Vậy mà khi đem phối hợp chúng trong món gà và chuối dồn bách hoa, các nguyên liệu quyện chặt vào nhau tạo nên hương vị thật ngọt, hài hòa. Lớp vỏ giòn rụm bên ngoài càng khiến món ăn thêm phần hấp dẫn. Bếp trưởng Phang Kim An (ảnh) của nhà hàng theo phong cách ẩm thực Hồng Kông Shang Palace (TP.HCM) chỉ dẫn cách thực hành món ăn. Nguyên liệu: - Chuối: 1 trái Cách làm: - Phi lê gà cắt miếng, ướp gia vị vừa ăn. - Tôm quết kỹ cho đến khi cho nhuyễn và dính. - Chuối cắt lát mỏng, áo một ít bột năng bên ngoài. - Lấy một miếng gà, một lát chuối, một ít tôm quết lăn qua trứng rồi tẩm bột chiên xù, sau đó đem chiên giòn trong dầu nóng trong 4 phút. - Dùng nóng, trang trí như trong hình. Bài & ảnh:Nhật Khuê |
Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2013
Gà quyện chuối dồn bách hoa
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét