Trộn ½ chén rượu bourbon với lá bạc hà và đường
Khi kem gần hoàn tất, cho hỗn tạp bourbon-đường-bạc hà vào
Làm như vậy cho đến khi được kem sữa chua hoàn thiện, mịn, xốp, ngonNguyên liệu: - ½ chén rượu bourbon + ¼ chén rượu bourbon - ½ chén lá bạc hà tươi - 1 chén đường - 3 chén sữa chua ít béo - ½ muỗng cà phê bạc hà chiết xuất (tùy ý) Món kem sữa chua hương bạc hà thật tuyệt! Cách làm: Trong một chảo nhỏ, làm nóng ở nhiệt độ làng nhàng
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với kem sữa chua hương bạc hà nhé! Kẹo Sữa (Theo Backtoherroots) Món ngon tại Bếp Eva: Kem xoài tự làm Kem chuối Kem cà phê kiểu Thái Kem ngon mát rượi Kem dứa Kem trà xanh
Sau đó, cho hỗn hợp sữa chua vào máy làm kem và làm theo chỉ dẫn của máy
Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun liu điu cho đến khi đường tan hoàn toàn và lá bạc hà ngấm vào rượu (thời gian khoảng 10 phút)Nếu bạn không có máy làm kem, cho hẩu lốn vào bát rồi cứ 10-15 phút lại đánh lên một lần cho tan hết đá dăm
Cho hẩu lốn vào tủ lạnh khoảng 2 tiếngTrong một bát, trộn ¼ chén rượu bourbon, sữa chua và bạc hà chiết xuất (nếu dùng)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét